Sự sang trọng, lịch sự được đan xen trong các sản phẩm đồ da đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất đang là mốt thời thượng của các quý ông, quý bà. Điều đó chính là "kim chỉ nam", là định hướng phong cách mà chúng tôi nhắm đến, nhằm đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng vào sản phẩm họ sử dụng. Để mỗi khi sử dụng sản phẩm, họ tự tin vào sự tinh tế, sang trọng của họ thể hiện qua từng chi tiết của từng sản phẩm mà họ đã và đang sử dụng.

          Với bề dày tồn tại lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ da, truyền từ đời này sang đời khác, qua từng thế hệ, bàn tay của những người thợ chúng tôi đã được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu từ những thế hệ trước, kết hợp với công nghệ hiện đại đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời tới từng chi tiết. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của:

          - Kỹ thuật thủ công và Kỹ thuật công nghiệp.

          - Nét cổ điển và Thiết kế sáng tạo hiện đại.

          - Kinh nghiệm chọn da tốt và Chất liệu nhập khẩu đẹp mắt.

           Xưởng sản xuất ĐỒ DA (tên tiếng anh DODA factory) là một thương hiệu uy tín, đã khẳng định thương hiệu qua chính chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Tất cả các sản phẩm của chúng sử dụng bằng chất liệu da nguyên tấm nhập khẩu, là lớp da trên cùng tốt nhất của con bò, đó là điều khách biệt lớn nhất so với các sản phẩm bằng da thông thường được phủ lớp da tổng hợp trên bề mặt rất dễ bị gãy, gấp nếp.

            Với mong muốn mở rộng quy mô để những sản phẩm tốt, bền, đẹp có thể đến tận tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất, nhiều năm nay chúng tôi chỉ sản xuất, gia công trung gian cho các thương hiệu thời trang lớn, thì nay Xưởng sản xuất ĐỒ DA sẽ sản xuất riêng một thương hiệu sản phẩm thời trang riêng: VECZA (Website chính thức: www.vecza.com). Chính vì số lượng khách hàng lâu năm trải khắp các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và cả một số nước lân cận như Lào, Thái lan ... chúng tôi quyết định mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm của mình qua chính các kênh phân phối có sẵn của các đối tác khách hàng lâu năm của mình.

              Do vậy trên website chính thức của Xưởng sản xuất ĐỒ DA: www.xuongsanxuatdoda.com sẽ phân phối liên kết chéo cả các sản phẩm của các đối tác khách hàng (các sản phẩm được liên kết phân phối cũng đều là các sản phẩm được chọn lọc, bán lâu năm trên thị trường, hàng nhập xuất khẩu châu Á, châu Âu như: Zefer, Milord, Boshi, Poll, MS ...) và các sản phẩm do xưởng sản xuất dưới thương hiệu Vecza.

             Với mong muốn trở thành "Xưởng sản xuất đồ da chất lượng số 1 Việt Nam" chúng tôi - Xưởng Sản Xuất ĐỒ DA - nỗ lực không ngừng từng ngày để có được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng bởi quy khách chính là người làm nên thương hiệu của chúng tôi!

             Địa chỉ liên hệ

                   - VP đại diện: Tầng 1 - Toà nhà số 8 - ngõ 18 - Khương Hạ - Thanh Xuân - HN.

                   - Số điện thoại: 0981.366.833 _ Mail: xuongsanxuatdoda@gmail.com

                   - Website: www.xuongsanxuatdoda.com

Quý khách có thể xem chi tiết hệ thống đại lý cùng các đối tác liên kết TẠI ĐÂY

Facebook